5 Giai Đoạn Tiếp Cận và Chữa Bệnh của Nấm Linh Chi Hàn Quốc

5 Giai Đoạn Tiếp Cận và Chữa Bệnh của Nấm Linh Chi Hàn Quốc
Bạn có biết Nấm linh chi Hàn Quốc có 5 giai đoạn tiếp cận các loại bệnh trong cơ thể và phục hồi tổn thương cho cơ thể như thế nào khônGiai đoạn 1: Phát hiện, điều hòa bệnh và độc tố cơ thGiai đoạn 2: Lọc và thải độc
Giai đoạn 3: Điều chỉnh
Giai đoạn 4 : Xây dựng và phục hồi
Giai đoạn 5: Trẻ trung hóa

Hãy cùng Hoàng Đệ tìm hiểu thật kĩ các các giai đoạn nhé! 

bannet-may-chu
Giai đoạn 1:( kéo dài khoảng 30 ngày)
Nấm Linh Chi giúp phát hiện những căn bệnh và độc tố tiềm ẩn trong cơ thể, sau đó tiến hành việc điều hòa các chức năng của cơ thể. Trong thời gian này, cơ thể sẽ cho thấy những triệu chứng mà chúng ta biết đến như là hiện tượng “phản ứng bệnh tật” (ailment reflection). Những phản ứng này không phải là “phản ứng phụ” (side effect), nhưng những phản ứng này giúp phân biệt khu vực bị đau trên cơ thể. Đây là tính chất tìm kiếm và phát hiện.
Giai đoạn 2: Lọc và thải chất độc (1 đến 30 tuần)
Nấm Linh Chi được biết đến như là “Vua sa thải chất độc” trong cơ thể vì khả năng tuyệt vời của nó trong việc sa thải các chất uric acid dư thừa, lactic acid dư thừa, cholesterol dư thừa, lớp mỡ, tissue chết, và độc tố tích lũy trong cơ thể,… ra khỏi cơ thể. Độc tố được loại thải ra khỏi thận, gan hay những nội tạng khác qua hệ thống tuần hoàn như nước tiểu, mồ hôi,…
Giai đoạn 3: Điều chỉnh (1-12 tháng)
Trong tiến trình hồi phục này, chúng ta có thể thấy những phản ứng của cơ thể. Đừng lo lắng. Đây là giai đoạn cơ thể tự trị liệu. Nếu phản ứng quá mạnh, thì giảm liều lượng xuống mà thôi.
Giai đoạn 4: Xây dựng và phục hồi
Nấm Linh Chi sẽ tiếp tục điều trị những bộ phận cơ thể bị yếu, bệnh và gia tăng hệ thống miễn nhiễm giúp hệ thống này gia tăng tính đề kháng trước bệnh tật. Nấm Linh Chi cũng cung cấp cho cơ thể những yếu tố căn bản và sinh tố cho việc phục hồi nhanh chóng của cơ thể.
Giai đoạn 5: Trẻ trung hóa
Mục tiêu tối hậu của uống nấm Linh Chi là nhằm duy trì các chức năng của cơ thể ở mức độ tối thượng của nó cũng như mang lại sự tươi trẻ cho cơ thể chúng ta.

Hiểu rõ cơ chế hoạt động của nấm Linh Chi, bạn sẽ thấy được một quá trình kiên nhẫn và lâu dài. Nhưng nhờ đó, chúng ta sẽ có một sức khỏe bền vững. Có sức khỏe là có tất cả!
Vì sao nấm linh chi có được những công dụng tuyệt vời này?
Mời bạn đón đọc kì tới: "Những hoạt chất có trong nấm Linh Chi và công dụng của chúng" nhé!
♥️Đừng ngại đặt câu hỏi để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn.
♥️Call: 090 663 0002
♥️Web: http://www.dailynhansamhoangde.com

Bình luận

HOTLINE: 090 663 0002