Chính Sách & Quy Định Chung

Đại lý nhân sâm linh chi Hoàng Đệ xin kính gửi đến quý khách hàng ghé thăm website này lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Để đảm bảo tính rõ ràng và hợp tác lâu dài của hai bên: Qúy khách hàng và Hoàng Đệ, chúng tôi có những quy định chung và chính sách mua hàng như sau:

Sau khi truy cập vào website để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Hoàng Đệ . Vui lòng xem kỹ các quy định và chính sách hợp tác với chúng tôi. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng web

Qúy khách hàng tham quan Website và có nhu cầu mua hàng hay trao đổi thông tin vui lòng điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ , email, yêu cầu…

Qúy khách vui lòng cập nhật các thông tin cá nhân nếu có sự thay đổi để tạo điều kiện trong việc giao nhận hàng hóa, đổi trả, hỏi đáp, chăm sóc, hậu mãi…

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin và giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào, kể cả khi đơn hàng đã được thanh toán. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ chuyển trả lại số tiền khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi .

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

HOTLINE: 090 663 0002